shoppee

shoppee รีวิวแผ่นมาส์กหน้า ญี่ปุ่น

shoppee รีวิวแผ่นมาส์กหน้า ญี่ปุ่น

shoppee รีวิวแผ่นมาส์กหน้า ญี่ปุ่น : การดูแลผิวของคุณอาจเป็นงานที่ยุ่งยาก เพราะการดูแลผิวมีหลายขั้นตอนที่เกี่ยวข้องตั้งแต่การสครับผิว, ใช้โฟมล้างหน้า, โทนเนอร์, น้ำตบ, เซรั่มบำรุงผิว, สกินแคร์รวมไปถึงผลิตภัณฑ์สำหรับผิวหน้าอื่น ๆ เราเชื่อเหลือเกินว่าขั้นตอนการดูแลผิวหน้าของคุณต้องมีมากกว่า 3 ขั้นตอนต่อวันเพราะคุณต้องทำตั้งแต่การทำความสะอาดผิวหน้า ปรับสีผิวไปจนถึงการให้ความชุ่มชื้น แล้วถ้าคุณไม่มีเวลาล่ะ คุณจะดูแลผิวได้อย่างไร? เรามีคำตอบมาให้ วิธีที่เราจะบอกนั่นก็คือการมาสก์หน้านั่นเองค่ะ

มาสก์หน้า มีหลายประเภทมีตั้งแต่คอลลาเจนมาสก์ มาสก์แบบโคลน และ แผ่นมาสก์ แต่แบรนด์มาสก์หน้าส่วนใหญ่ที่สาว ๆ หลายคนชอบใช้ มักจะเป็นแผ่นมาสก์หน้า แบรนด์จากเกาหลี เพราะแผ่นมาสก์หน้าของเกาหลีนั้น มีประสิทธิภาพสูงมาก แต่มีอีกหนึ่งในมาสก์หน้าที่ดีไม่แพ้กัน คือ “แผ่นมาสก์หน้าญี่ปุ่น” แผ่นมาสก์หน้าญี่ปุ่นที่ดีที่สุดในตลาดมีอยู่หลายชนิด ผลิตภัณฑ์เหล่านี้ผลิตขึ้นเป็นพิเศษสำหรับผิวแห้ง ผิวแพ้ง่ายและผิวธรรมดา ขอบอกเลยว่าการมาสก์หน้าเป็นวิธีที่ดีที่สุด และง่ายที่สุดในการมอบความรักให้กับผิวของคุณโดยไม่ต้องใช้ความพยายามใด ๆ เลย

แผ่นมาสก์ญี่ปุ่น ดีอย่างไร ?

แผ่นมาสก์หน้าญี่ปุ่นของญี่ปุ่นมี 2 ประเภทหลัก ๆ หนึ่งคือแบบแผ่นมาสก์ และมาสก์แบบโคลนที่คุณต้องทาให้ทั่วผิว และปล่อยให้แห้ง ตัวแผ่นมาสก์มันดึงสิ่งสกปรกออกมาจากนั้นให้ลอกมาสก์ออก PGSLOT แต่แน่นอนว่ามาสก์ที่ได้รับความนิยมมากคือแผ่นมาสก์หรือที่เรียกกันว่าชีทมาสก์ค่ะ แผ่นมาสก์ทำจากผ้าฝ้ายเนื้อดีที่ผ่านการแช่ในเซรั่มโลชั่น มีรูที่ถูกตัดออกสำหรับเว้นช่วงดวงตา จมูกและปาก

วิธีการใช้งาน เพียงแค่แกะแผ่นมาสก์แล้วนาบบนใบหน้าแล้วปล่อยทิ้งไว้ประมาณ 15 นาทีก่อนที่จะลอกออก หลังจากนั้นคุณจะไม่ต้องล้างหน้าด้วยซ้ำเพราะทรีตเมนต์ จะเพิ่มมอยส์เจอร์ไรเซอร์บนผิวหน้าบนสองเท่า การมาสก์หน้าเป็นการรักษาปัญหาผิวที่ช่วยให้คุณประหยัดเวลาและความพยายาม นอกจากนี้ยังอาจช่วยคุณประหยัดเงินเนื่องจากมาสก์หนึ่งชิ้นสามารถใช้แทนผลิตภัณฑ์ดูแลผิวต่าง ๆ ได้ดีมาก

หลังจากการใช้งานแล้วคุณอาจพบว่าตัวเองอาจจะต้องซื้อเซรั่ม มอยส์เจอร์ไรเซอร์ และ อายครีมน้อยลง จุดเด่นของแผ่นมาสก์ญี่ปุ่นที่หลายคนชื่นชอบคือแผ่นมาสก์ส่วนใหญ่ปราศจากน้ำหอม และมาในบรรจุภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ตามที่เราบอกไว้แผ่นมาสก์ญี่ปุ่นหลายชนิดปราศจากน้ำหอม และเป็นข่าวดีสำหรับผิวแพ้ง่าย นอกจากนี้แบรนด์ส่วนใหญ่ ยังมีจำหน่ายมาสก์หน้าในแพ็คละหลาย ๆ ชิ้น และหลายสูตรเพื่อลดขยะ

ทำไมต้องเป็น แผ่นมาส์กหน้าของญี่ปุ่น ?

มาสก์หน้า หนึ่งในผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า ที่มีความปลอดภัยสูง ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่บิวตี้บล็อกเกอร์หลายคน ต่างแนะนำให้ผู้หญิงและ เด็กผู้หญิงส่วนใหญ่ใช้ แผ่นมาสก์หน้าญี่ปุ่น ที่ดีที่สุด สามารถให้การฟื้นฟูผิว , ความชุ่มชื้น , กระชับ , ปรับสีผิว และ ลดรูขุมขนในผิวได้อย่างล้ำลึก แน่นอนว่าผู้หญิงชอบมาสก์หน้าด้วยเหตุผลที่แตกต่างกัน สำหรับความคิดเห็นของคนทั่วไป เหตุผลที่หลายคนชอบมาสก์หน้าเพราะมันสามารถจำลองความรู้สึกให้เหมือนได้รับการปรนนิบัติผิวในสปาสุดหรู 

เลือกมาสก์หน้าให้เหมาะกับผิว

รู้จักสภาพผิว

อย่าตกเป็นเหยื่อการตลาดในการซื้อ แผ่นมาสก์หน้ายอดนิยม โดยไม่รู้จักสภาพผิวของตัวเอง ขั้นตอนแรกเลยคือต้องพยายามทำความเข้าใจ ว่าตัวเองมีลักษณะเป็นผิวประเภทใด หากผิวมัน ต้องใช้แผ่นมาสก์ที่สามารถควบคุมความมันส่วนเกิน ออกจากใบหน้าได้โดยไม่ต้องใช้ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ เพิ่ม ในกรณีที่คุณมีผิวมันคุณไม่สามารถใช้มอยส์เจอร์ไรเซอร์เข้มข้นได้

เพราะมันจะทำให้คุณมีผิวมันกว่าเดิม แต่ถ้าคุณมีผิวแห้งคุณอาจจะต้องใช้แผ่นมาสก์ที่ให้ความชุ่มชื้นแบบเข้มข้น ส่วนคนที่มีผิวแพ้ง่ายต้องระวังให้มาก ๆ เพราะผลิตภัณฑ์ที่มีสารระคายเคืองอาจทำให้เกิดสิวหรือปัญหาผิวอื่น ๆ ดังนั้นอย่าลืมเลือกแผ่นมาสก์ที่เหมาะกับสภาพผิวของคุณ

รู้ถึงความต้องการของผิว

หากคุณต้องการให้ผิวกระจ่างใสคุณไม่สามารถใช้มาสก์ต่อต้านริ้วรอยได้ ทางเลือกของคุณควรขึ้นอยู่กับว่าผิวของคุณต้องการอะไร แผ่นมาสก์ที่เราแนะนำไปหลายชนิด PG SLOT ด้านล่างผ่านการคิดค้นขึ้นเป็นพิเศษสำหรับการชะลอวัย การให้ความชุ่มชื้น เพิ่มความกระจ่างใสและอื่น ๆ หากคุณรู้ความต้องการของผิวจะช่วยให้คุณสามารถแก้ไขปัญหาได้อย่างตรงจุดมากขึ้น ห้ามเลือกแผ่นมาสก์ตามกระแสเด็ดขาดนะคะเพราะคุณอาจจะไม่ได้แก้ไขปัญหาแบบตรงจุด

ทำความรู้จักชนิดแผ่นมาสก์

มาสก์หน้ามักจะผลิตโดยใช้ผ้าฝ้ายหรือไมโครไฟเบอร์ มาสก์หน้าผ้าฝ้ายมีความนุ่ม ดูดซับได้ง่ายบนผิวของคุณและปราศจากสารเคมีที่เป็นอันตราย ในขณะที่เส้นใยไมโครจะนุ่มและหนากว่าเมื่อเทียบกับผ้าฝ้าย คุณสามารถเลือกได้ขึ้นอยู่กับชนิดที่คุณชอบว่าจะใช้แบบหนาหรือแบบบาง ชนิดของแผ่นมาสก์หน้านั้นมีความสำคัญมากเพราะมันเป็นส่วนช่วยที่จะทำให้คุณสบายผิว แต่เราขอบอกเลยว่าแผ่นมาสก์ญี่ปุ่นส่วนใหญ่มักจะทำจากผ้าฝ้ายเกือบทั้งหมดเพื่อความปลอดภัยของผู้ใช้นั่นเองค่ะ

แนะนำแผ่นมาส์กหน้าญี่ปุ่น

shoppee รีวิวแผ่นมาส์กหน้า ญี่ปุ่น

SENKA Perfect Aqua Mask

แผ่นมาสก์คุณภาพสูงจากประเทศญี่ปุ่น ขอบอกเลยว่าทุกสูตรคือดีหมด แต่สูตรที่เราจะแนะนำเลยก็คือซองสีเขียวค่ะ มาสก์หน้าซองสีเขียวนี้มีสารสกัดจากว่านหางจระเข้ซึ่งเป็นส่วนประกอบที่ยอดเยี่ยมสำหรับการผ่อนคลายผิวที่ระคายเคืองและเป็นสิว มาสก์หน้าจาก Senka นี้มี Noibara Essence ซึ่งเป็นสารสกัดชนิดพิเศษที่ช่วยขจัดร่องรอยของความเสียหายของผิวจากรังสียูวี ใครที่มีผิวแห้งมากหรือมีผิวระคายเคืองง่าย ต้องลองใช้มาสก์ตัวนี้ รับรองว่าจะไม่ผิดหวังค่ะ

ราคา 45 บาท

shoppee รีวิวแผ่นมาส์กหน้า ญี่ปุ่น

KOSE Cosmeport Clear Turn Black Mask

มาสก์ตัวนี้จะช่วยลดรูขุมขน และช่วยทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้น นี่คือหนึ่งในมาสก์หน้าญี่ปุ่นที่ดีที่สุด สำหรับคนที่มีปัญหาสิว สูตรของมาสก์ตัวนี้ค่อนข้างมีเอกลักษณ์ ส่วนผสมที่ประกอบด้วย นมถั่วเหลือง และ สมุนไพรตะวันออก ที่จะช่วยปรับปรุงผิวของคุณ ผลิตภัณฑ์ที่ทำงานได้หลายรูปแบบ ทำความสะอาดผิวของคุณให้ผิวกระจ่างใสขึ้นและช่วยลดรูขุมขน ตัวแผ่นมาสก์มีสีดำเนื่องจากมีส่วนผสมจากถ่านชาร์โคลธรรมชาติ ช่วยลดความมันบนผิวได้เป็นอย่างดี ใครที่อยากมีผิวขาว กระจ่างใสห่างไกลสิวต้องใช้ค่ะ

ราคา 49 บาท

รีวิวแผ่นมาส์กหน้า ญี่ปุ่น

Hada Labo Hydrating Face Mask

มาสก์ที่ให้ความชุ่มชื้นอย่างเข้มข้นและทันใจ แผ่นมาสก์ญี่ปุ่นที่ยอดเยี่ยมนี้ไม่เพียงแต่จะทำให้ผิวที่แห้งกร้านรู้สึกนุ่มนวล อ่อนนุ่ม แต่ยังเป็นมาสก์ที่ปราศจากแอลกอฮอล์ น้ำมันแร่และน้ำหอมทำให้เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย Ufabet มาสก์สำลีนี้ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นได้ดีมาก อุดมไปด้วยส่วนผสมที่ให้ความชุ่มชื้นที่ช่วยปรับสภาพผิวของคุณอย่างล้ำลึกและคงความนุ่มชุ่มชื้นไว้ นอกจากนี้ยังช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้นโดยไม่ทำให้ผิวระคายเคืองอีกด้วย

ราคา 99 บาท

 รีวิวแผ่นมาส์กหน้า ญี่ปุ่น

LuLuLun

หนึ่งในมาสก์หน้าของญี่ปุ่น ที่ได้ความนิยมมากที่สุด และ ขายดีที่สุดในประเทศญี่ปุ่น อย่าง LuLuLun Face Mask Moisturizer Balance 7 Sheets มาสก์หน้าสีตัวนี้ จะให้ความชุ่มชื้นอย่างเข้มข้นแก่ผิว และคืนความสมดุลของผิว เป็นมาสก์หน้ามีส่วนผสมพิเศษที่เรียกว่า Rice Ceramide ที่ช่วยให้มาสก์ซึมลึกสู่ผิวเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด สิ่งที่หลายคนชอบมากที่สุดเกี่ยวกับมาสก์หน้านี้ก็คือมันไม่ได้แค่บำรุงผิวชั้นบนของผิวหนังเท่านั้นแต่มันจะซึมลึกสู่ชั้นผิวด้านในเลยก็ว่าได้ ตัวมาสก์มีส่วนผสมที่ให้ความชุ่มชื้น เช่น กรดไฮยาลูโรนิกและน้ำผึ้งอะคาเซียที่ช่วยเติมเต็มระดับความชุ่มชื้นในผิวของคุณ

ราคา 149 บาท

รีวิวแผ่นมาส์กหน้า ญี่ปุ่น

Keana Nadeshiko Rice Mask

มาสก์หน้าญี่ปุ่นที่ขายดีที่สุดทั้งในประเทศญี่ปุ่น และ ในต่างประเทศ ปัจจุบัน Keana Nadeshiko Rice Mask มียอดขายแผ่นมาส์กมากกว่า 200 ล้านแผ่น และ ยังได้รับรางวัลด้านความงาม ผลิตภัณฑ์นี้ขึ้นชื่อเรื่องเซรั่มบำรุงผิวที่ได้จากข้าว แผ่นมาสก์อุดมไปด้วยความชุ่มชื้นโดยใช้ข้าวที่ปลูกในประเทศ 100% ซึ่งเมื่อใช้แล้วจะทำให้ผิวเรียบเนียน ชุ่มชื้นและเต่งตึง แนะนำให้ใช้มาสก์สำหรับผิวแห้งที่มีรูขุมขนกว้าง เนื่องจากช่วยบำรุงผิวและช่วยลดขนาดรูขุมขน มาสก์หน้านี้ให้ผลลัพธ์ทันที ทำให้ผิวมีความชุ่มชื้นสูงและผิวนุ่มขึ้นหลังจากใช้มาสก์

ราคา 220 บาท

บทความที่น่าสนใจ : agoda แนะนำที่พักเกาะพงัน

แก้ไขข้อมูลล่าสุดเมื่อ : 24 พฤษภาคม 2021 (ข้อมูลล่าสุดปี 2021)