powerbuy

powerbuy รีวิวมือถือ Huawei

powerbuy รีวิวมือถือ Huawei

powerbuy ช้อปปิ้งออนไลน์ รีวิวมือถือ Huawei สำหรับนาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก Huawei ซึ่งในปัจจุบันได้กลายเป็นแบรนด์มือถือชั้นนำของโลกอีกแบรนด์ หลังจากที่ใช้ความพยายามและความทุ่มเทอย่างหนักในการพิสูจน์ตัวเองมาหลายปี โดยมีหลายรุ่นที่สามารถสร้างชื่อเสียงให้กับ Huawei ได้ และทำให้คนทั่วโลกต้องฮือฮาไปกับเทคโนโลยีที่ทันสมัย ล้ำหน้าเหนือคู่แข่งเจ้าตลาด

Huawei นำเสนอมือถือสมาร์ทโฟน ตั้งแต่รุ่นที่มีราคาประหยัดไปจนถึงรุ่นราคาสูง ๆ นอกจากนี้ยังมีรุ่นขายดีอื่น ๆ อีกเพียบ อย่าง Huawei P30 Pro ที่แฟน ๆ หัวเหว่ยต่างชื่นชอบ ด้วยระบบเซ็นเซอร์กล้องที่ล้ำสมัย เป็นผลมาจากความร่วมมือกับผู้ผลิตเทคโนโลยีกล้องยักษ์ใหญ่อย่าง Leica

Huawei จึงกลายเป็นหนึ่งในแบรนด์มือถือ รุ่นที่มีกล้องดีที่สุด PGSLOT ด้วยความที่หัวเหว่ยมีสมาร์ทโฟนหลายรุ่น หลายราคา จึงเป็นเรื่องยากในการที่เราจะเลือกหัวเหว่ยสักเครื่อง และ นี่ก็คือสาเหตุที่เราเขียนบทความนี้ขึ้นมา เพื่อเป็นอีกหนึ่งตัวช่วย ให้คุณได้ลองเปรียบเทียบถึงข้อแตกต่างของสมาร์ทโฟนหัวเหว่ยแต่ละรุ่น ช่วยให้คุณทำการตัดสินใจได้ง่ายดายยิ่งขึ้น และคุ้มค่าที่สุด

ถึงแม้ว่าในขณะนี้ Huawei จะมีปัญหาเกี่ยวกับความปลอดภัยในประเทศอเมริกา แต่สมาร์ทโฟนรุ่นที่เราได้คัดเลือกมารีวิวในวันนี้ ยังคงใช้งานในระบบปฎิบัติการ Android ได้อย่างสมบูรณ์แบบ และ สามารถหาซื้อได้ง่ายทั่วไป แต่หากคุณกลัวจะเจอปัญหาในอนาคต เรายังมีบทความมือถือ Android รุ่นที่ดีที่สุดของแต่ละค่าย อาทิ Huawei, Samsung, Vivo, Realme และ Oppo เป็นต้น หรือจะเปลี่ยนไปทาง iOS ของ iPhone ก็ได้

แต่หากคุณยังเป็นคนที่ชื่นชอบ ประสิทธิภาพกล้องที่ยอดเยี่ยม และ การออกแบบที่เรียบหรู ระดับพรีเมี่ยมของ Huawei แล้วล่ะก็ เรามาลองดูกันเลยว่า จะมีรุ่นไหนที่น่าสนใจบ้าง

แนะนำสมาร์ทโฟนราคาประหยัด Huawei

powerbuy รีวิวมือถือ Huawei

Huawei Y5 Lite

มอบประสบการณ์สุดอัศจรรย์ในมือคุณ ด้วยหน้าจอกว้างแบบไร้ขอบขนาด 5.45 นิ้ว คมชัดระดับ HD+ 1440 x 720 มาพร้อมกับแบตเตอรี่ขนาด 3020 mAh พลังงานเหลือล้นสามารถใช้งานได้ยาวนาน กล้องหลัง 8 MP มาพร้อมกับโหมดพาโนรามาที่สามารถถ่ายโลกในมุมกว้างได้อย่างอิสระ และกล้องหน้าที่สามารถปรับแต่งได้อย่างอัตโนมัติด้วยโหมดความสวยความงาม

ราคา 1,990 บาท

powerbuy รีวิวมือถือ Huawei

HUAWEI Y6s

จอขนาด 6.09 นิ้ว รูปแบบหยดน้ำ พร้อมอัตราส่วนหน้าจอต่อขนาดเครื่อง 87% มอบมุมมองที่กว้างเป็นพิเศษ สำหรับการอ่าน การเล่นเกมการ และค้นหาข้อมูล มีทั้งหมด 2 สี ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากธรรมชาติ คือ สีดำ Starry Black และ สี Orchid Blue มาพร้อมกับ Super Linear Speaker และระบบ smart PA อันทรงพลังสามารถมอบเสียงเบสที่ลึกและแหลมมากขึ้นแม้ในเปิดเสียงดัง และ HUAWEI Y6s ยังมีเซ็นเซอร์ลายนิ้วมือด้านหลังและระบบปลดล็อคใบหน้า สามารถปลดล็อคได้อย่างรวดเร็วและปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณอย่างสมบูรณ์แบบ

ราคา 3,239 บาท

powerbuy รีวิวมือถือ Huawei

Huawei Y7 pro

หน้าจอขนาด 6.26 นิ้ว แบบ Dewdrop เปิดมุมมองใหม่ที่กว้างขึ้น พร้อมจอแสดงผลที่ชัดเจนมากขึ้น เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีบนสมาร์ทโฟน PG SLOT ลนหน้าจอขนาด 1520 x 720 HD+ IPS ที่เผยให้เห็นถึงความคมชัด และสีที่เป็นธรรมชาติ กล้องหน้า 16 MP สามารถปรับรูปภาพได้อัตโนมัติ เพื่อให้ภาพออกมาเพอร์เฟกต์ที่สุด ชิปเซ็ตประมวลผล Octacore Qualcomm 450 สุดอัจฉริยะที่ทรงประสิทธิภาพ ให้คุณได้ใช้งานแอปพลิเคชันอันหลากหลายได้อย่างรวดเร็ว

ราคา 4,990 บาท

รีวิวมือถือ Huawei

Huawei Nova3i

Huawei Nova3i มาในรูปแบบ 3 สี 3 สไตล์ พร้อมให้คุณเลือกไม่ว่าจะเป็น ม่วงไอริส , เพิร์ลไวท์ , ดำ ที่ผลิตมาจากแก้วผสมโลหะที่มีคุณภาพ มีความสะท้อนแสงให้เครื่องเงางาม ยามหยิบจับก็แข็งแรงถนัดมือ ถือใช้แล้วมั่นใจกับหน้าจอขนาด 6.3 นิ้ว จอคมชัด FHD+ พิถีพิถันในการประกอบสี่กล้องคุณภาพเยี่ยม พรีเมี่ยมด้วยกล้องคู่หน้า 24 + 2 MP และกล้องคู่หลัง 16 + 2 MP ฟีเจอร์ขั้นสูง HDR Pro จะช่วยให้คุณเก็บรายละเอียดอย่างแม่นยำทั้งภาพและวีดีโอ

ราคา 5,980 บาท

รีวิวมือถือ Huawei

Huawei Y9s

หน้าจอขนาด 6.59 นิ้ว แบบ Ultra FullView Display มอบภาพที่คมชัดและสดใสยิ่งขึ้น ที่หน้าจอความละเอียด 2340 x 1080 FHD+, 391PPI HUAWEI Y9s มาพร้อมกับ 2 สี ที่มีเสน่ห์ สีพื้นจะเปลี่ยนไปตามแสงและมุม สัมผัสความงามได้ทันทีที่เห็นในครั้งแรก ตัวกระจกมีความเงางาม ด้วยการออกแบบ 3D arc มอบความรู้สึกที่นุ่มนวลและสะดวกสบายในมือของคุณ และการปรับปรุงชิปเซ็ต octa-core ของ Kirin 710F ที่ได้รับการปรับปรุงช่วยเพิ่มความเร็วในการทำงานและลดการใช้พลังงาน ให้โทรศัพท์ของคุณทำงานได้อย่างราบรื่น

ราคา 8,490 บาท

 รีวิวมือถือ Huawei

Huawei Mate 20 Pro

นวัตกรรมสุดล้ำถูกค้นพบแล้ว กับการออกแบบอย่างไร้รอยต่อ ผ่านขอบหน้าจอแบบโค้งพิเศษ Ufabet พร้อมเปิดประสบการณ์ให้คุณก้าวสู่อนาคต ฉายความเป็นไปได้ที่ไม่สิ้นสุด ด้วยความเป็นไปได้ใหม่ ๆ ผ่านกล้อง 4 ตัว ของ HUAWEI Mate 30 Pro ที่ถูกโอบล้อมด้วยวงแหวน halo ซึ่งเป็นการผสมผสานที่สมบูรณ์แบบของการสะท้อนและการหักเหอันเป็นเอกลัษณ์

สามารถปรับระดับเสียงได้อย่างง่ายดาย ด้วยเทคโนโลยีขั้นสูง มอบพื้นที่การใช้งานที่กว้างยิ่งขึ้น สำหรับการโต้ตอบแทนปุ่มกด ทำให้ Kirin 990 ได้รับการปรับปรุงประสิทธิภาพโดยรวม ด้วยประสิทธิภาพการใช้พลังงาน และการประมวลผลความเร็วที่รวดเร็ว, และความหน่วงต่ำ HUAWEI Mate 30 Pro จึงใช้งานได้ยาวนานและมีคุณสมบัติการประมวลผลภาพที่ยอดเยี่ยม

ราคา 11,990 บาท

บทความที่น่าสนใจ : xiaomi เปิดตัวสมาร์ทโฟน

แก้ไขข้อมูลล่าสุดเมื่อ : 27 พฤษภาคม 2021 (ข้อมูลล่าสุดปี 2021)