agoda

agoda แนะนำที่พักเกาะพะงัน

agoda แนะนำ ที่พักเกาะพะงัน

agoda แนะนำ ที่พักเกาะพะงัน หากพูดถึงแหล่งท่องเที่ยวในประเทศไทย ที่มีชื่อเสียง และ สวยงามระดับโลก จนทำให้ชาวต่างชาติหลายคน ต้องเสียเงินเพื่อมาเยือนที่นี่สักครั้ง คงหนีไม่พ้นทะเลบ้านเราอย่างแน่นอน ทั้งนี้เมื่อพูดถึงทะเลแล้วในประเทศไทยเรานั้น มีตัวเลือกให้เราได้เที่ยวเยอะแยะมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เกาะลันตา , เกาะสีชัง , เกาะหลีเป๊ะ , อ่าวนาง , เกาะเสม็ด , เกาะกูด , เกาะพยาม รวมไปถึงเกาะในจังหวัดสุราษฎร์ธานี ที่ขึ้นชื่อในเรื่องของความสวยงาม อย่าง เกาะสมุย , เกาะเต่า , เขื่อนเชี่ยวหลาน และ ที่ไม่ควรพลาดอย่างเด็ดขาด คือ เกาะพะงัน

โดยเกาะพะงันเป็นเกาะที่มีชื่อเสียง ในเรื่องของความสวยงามของน้ำทะเลที่มีสีคราม รวมถึงชายหาดกว่า 8 แห่ง ให้นักท่องเที่ยวได้เข้าไปสัมผัส และ งานปาร์ตี้ชื่อดังที่ทุกคนจะต้องร้อง อ๋อ ทันที เมื่อได้ยินชื่อ คือ ฟูลมูนปาร์ตี้ นั่นเอง ที่ตั้งอยู่ในหาดรื้นบนเกาะพะงัน

ดังนั้นจึงไม่แปลกว่าทำไม จึงมีชาวต่างชาติเลือกจุดหมายการเที่ยวที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น ทริปสุดพิเศษสำหรับเซอร์ไพร์สแฟนบนเกาะแห่งนี้ หรือ การฉลองวันเกิด เป็นจำนวนมาก ซึ่งแน่นอนว่าที่ท่องเที่ยวชื่อดังขนาดนี้ เราก็คงไม่พลาดที่จะมาแนะนำที่พัก ให้กับเพื่อน ๆ ได้ไปจับจองกัน

รวมที่พักเกาะพะงัน ที่พักที่ดีที่สุด

agoda แนะนำ ที่พักเกาะพะงัน

Panviman Resort Koh Phangan

รีสอร์ต Panviman Resort Koh Phangan ที่พักเกาะพงัน เพรียบพร้อมไปด้วยห้องพักที่มีการตกแต่งที่สวยงาม และกว้างขวาง การบริการดีเยี่ยม พร้อมมีกิจกรรมผ่อนคลายสุดพิเศษที่น่าสนใจมากมาย ที่จะทำให้คุณรู้สึกประทับใจ ไม่ว่าจะเป็น บริการนวด และสปาให้กล้ามเนื้อคลายตัว หลังจากที่ทำงานมาตลอดเดือน สระว่ายน้ำพร้อมอ่างกุชชี่ หรือ PGSLOT ถ้าใครอยากสัมผัสกับธรรมชาติอย่างใกล้ชิดก็สามารถล่องเรือชมทะเล พร้อมกับการดำน้ำชมความสวยงามใต้ท้องทะเล หลังจากกลับมาจากการแอดเวนเจอร์ก็เตรียมไปดินเนอร์ใต้แสงเทียนแบบส่วนตัวบริเวณชายหาด เพื่อลิ้มรสอาหารสุดอร่อย สร้างโมเมนต์ดี ๆ และชาร์จแบตให้กับร่างกายแบบเต็มที่

สิ่งอำนวยความสะดวก : ห้องอาหาร , ห้องอาหารฮาลาล , อุปกรณ์ทำบาร์บีคิว , คอฟฟี่ช็อป , บาร์ , บาร์ริมสระน้ำ และ รูมเซอร์วิส

กิจกรรมที่น่าสนใจ : บริการทัวร์ , กีฬาทางน้ำ , พายเรือแคนู , การดำน้ำตื้น , ซาวน่า , บริการนวด , ห้องอบไอน้ำ , ห้องเล่นโยคะ , สปา , ห้องฟิตเนส และ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง

ราคา : 3,322 – 9,999 บาท / คืน

agoda แนะนำ ที่พักเกาะพะงัน

Santhiya Koh Phangan Resort & Spa

รีสอร์ตระดับ 5 ดาว ที่ผสมผสานระหว่างความสวยงามของโรงแรมเข้ากับธรรมชาติของเกาะพะงันได้อย่างลงตัว ดังนั้นเมื่อเข้าไปแล้วจะสัมผัสได้ถึงความร่มรื่นและความเงียบสงบ เพียงก้าวแรกก็เหมือนได้สูดอากาศบริสุทธิ์พร้อมไปกับบรรยากาศการตกแต่งของที่พักจะใช้สีในโทนมินิมอลที่ใส่ความเป็นไทยลงไป ซึ่งเป็นเอกลักษณ์แบบไม่เหมือนใคร ทั้งนี้ในทุก ๆ ห้องจะมีวิวหลักล้านที่คุณสามารถชมได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทั้งทะเลสีครามและต้นไม้เชียวชอุ่มที่ปกคลุมรอบโรงแรม ส่วนในเรื่องอาหารก็ไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน เพราะทางรีสอร์ตพร้อมเสิร์ฟเมนูนานาชาติให้คุณได้ลิ้มลองกันถึงโต๊ะ

สิ่งอำนวยความสะดวก : คอฟฟี่ช็อป , ห้องอาหาร , บาร์ , บาร์ริมสระน้ำ และ รูมเซอร์วิส

กิจกรรมที่น่าสนใจ : บริการทัวร์ , บริการนวด , ดำน้ำตื้น , กีฬาทางน้ำ (ที่ไม่ใช้เครื่องยนต์ ) , ห้องอบไอน้ำ , นวดสปา , ห้องเล่นโยคะ , ฟิตเนส , กระดานปาเป้า และ โต๊ะปิงปอง

ราคา : 2,029 – 23,549 บาท / คืน

แนะนำที่พักเกาะพะงัน

The Cabin Beach Resort

อยู่ติดกับชายที่มีทรายขาว PG SLOT และ น้ำทะเลสีใส นอกจากนี้ห้องพักและโรงแรมก็ตกแต่งได้อย่างสวยงามมีความโมเดิร์นสบายตา ทำให้คุณผ่อนคลายตั้งแต่ก้าวแรกที่เดินเข้ามาในรีสอร์ต ทั้งนี้ห้องพักจะมีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ โดยคุณสามารถเลือกวิวของห้องได้ตามต้องการ ไม่ว่าจะเป็น วิวทะเล, วิวสระว่ายน้ำ หรือวิวภูเขา อีกทั้งภายในโรงแรมยังมีกิจกรรมผ่อนคลายที่น่าสนใจอยู่หลายอย่าง อย่างเช่น การทำสปา, นอนอาบแดดบริเวณชายหาดส่วนตัว และสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ที่เหมาะสำหรับคนไม่ชอบเหนียวตัวแต่อยากสัมผัสวิวทะเลไปพร้อม ๆ กับการเล่นน้ำ ถ้าหากอยากชิลมากกว่าเดิม ก็สามารถสั่งเครื่องดื่มบริเวณบาร์ริมสระน้ำมาดื่มได้

สิ่งอำนวยความสะดวก : คอฟฟี่ช็อป , ห้องอาหาร , บาร์ , บาร์ริมสระน้ำ และ รูมเซอร์วิส

กิจกรรมที่น่าสนใจ : บริการทัวร์ , สระว่ายน้ำกลางแจ้ง , ชายหาดส่วนตัว , สปา และ สวนหย่อม

ราคา : 2,901 – 9,866 บาท / คืน

แนะนำที่พักเกาะพะงัน

Princess Paradise Koh Phangan

อีกหนึ่งที่พักเกาะงัน ที่ผู้พักจะได้เห็นการดีไซน์ของห้องพักสวยสะอาดตา และวิวหลักล้าน คงจะต้องยกให้ Princess Paradise เกาะพะงัน โดยที่แห่งนี้มีการตกแต่งให้ที่พักกลมกลืนเข้ากับธรรมชาติได้อย่างสวยงาม คุณสามารถเดินจากห้องพักเพื่อลงไปเล่นน้ำทะเลได้ตลอดการเข้าพัก อีกทั้งด้านในยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ไม่ว่าจะเป็น ห้องอาหาร ที่มีหลากหลายเมนูให้ได้เลือก หรือใครกระหายน้ำก็สามารถสั่งเครื่องดื่มได้ตรงบริเวณคอฟฟี่ช็อป หรือบาร์ นอกจากนี้ยังมีอาหารเช้าแสนอร่อยที่ไม่ทำให้คุณไม่ผิดหวังอยากแน่นอน ใครอยากได้นอนในห้องพักสวย ๆ พร้อมไปกับการชมวิวหลักล้าน ที่นี่คือตัวเลือกที่ใช่สำหรับคุณ

สิ่งอำนวยความสะดวก : บาร์ , บาร์ริมสระน้ำ , ห้องอาหาร และ คอฟฟี่ช็อป

กิจกรรมที่น่าสนใจ : บริการทัวร์ , ตกปลา , สระว่ายน้ำกลางแจ้ง , พายเรือแคนู , ชายหาดส่วนตัว , บริการนวด และ สวนหย่อม

ราคา : 1,458 – 2,828 บาท / คืน

แนะนำที่พักเกาะพะงัน

Sand in My Shoes Beach Loft

โรงแรมระดับ 3 ดาว ที่จะดึงให้คุณเข้าไปอยู่ในอ้อมกอดของธรรมชาติภายในเกาะพะงัน Ufabet ผ่านการบริการอันยอดเยี่ยมและกิจกรรมผ่อนคลายบนท้องทะเลต่าง ๆ อย่างเช่น การพายเรือแคนูบนท้องทะเลสีคราม หรือจะเป็นการดำน้ำลึกและตื้นพื้นชมธรรมชาติด้านล่างทะเลแบบที่ไม่สามารถสัมผัสได้ในเมือง นอกจากนี้ยังมีอาหารและเครื่องดื่มให้คุณได้เลือกรับประทาน แต่ถ้าใครอยากชิลกับเพื่อน ๆ ริมทะเลก็สามารถขออุปกรณ์บาร์บีคิวมาปิ้งย่างสร้างความสนุกสนานในทริปกันได้

สิ่งอำนวยความสะดวก : อาหารเช้า (ฟรี) , ห้องอาหาร , บาร์ , คอฟฟี่ช็อป , อุปกรณ์บาร์บีคิว และ รูมเซอร์วิส

กิจกรรมที่น่าสนใจ : กีฬาทางน้ำ (ไม่ใช้เครื่องยนต์) , ดำน้ำตื้น , ดำน้ำลึก , พายเรือแคนู , สนามกอล์ฟ (ในที่พัก) และ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง

ราคา : 1,888 – 4,999 บาท / คืน แทงบอลออนไลน์ ที่นี่ UFABET 911

บทความที่น่าสนใจ : powerbuy รีวิวมือถือ Huawei

แก้ไขข้อมูลล่าสุดเมื่อ : 15 มิถุนายน 2021 (ข้อมูลล่าสุดปี 2021)